Mẫu xe mô tô thương mại có dung tích xy-lanh lớn nhất thế giới có mặt tại Việt Nam cùng giá bán lên đến gần 900 triệu đồng sở hữu những đặc điểm khiến giới biker phải trầm trồ, xứng đáng với mức giá.

Kế thừa di sản của mẫu xe từng là đỉnh cao trong làng mô tô mang tên Rocket III ra mắt lần đầu vào năm 2004 của Triumph, thế hệ mới của mẫu Cruiser thể thao trang bị động cơ khủng này vừa được chính thức đưa về nước ta và ra mắt với nhiều cải tiến khiến giới biker phải trầm trồ.

Theo đó, Triumph Rocket III đã chính thức có mặt trên thị trường với hai phiên bản Rocket III R và Rocket III GT, phiên bản có mặt tại Việt Nam chính là bản III R cùng giá bán khủng 869 triệu đồng.

Triumph Rocket III R có mặt tại showroom ở Việt Nam

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 điểm nổi bật khiến chiếc xe này trở nên đáng giá và đáng để sở hữu đến như vậy.

Xe mô tô thương mại lớn nhất thế giới

Triumph Rocket III được biết đến là mẫu xe mô tô thương mại lớn nhất thế giới khi sở hữu khối động cơ 3 xi-lanh có thiết kế đặc biệt như trên ô tô, dung tích xy-lanh lên đến 2.458 cc tạo ra công suất cực đại đạt 164.7 mã lực tại 6.000 vòng tua/phút, mô-men xoắn tối đa cực cao tới 221 Nm tại 4.000 vòng tua/phút. Ở thế hệ mới, chiếc xe đã được tinh chỉnh để giảm gần 20kg chỉ còn 291kg so với đời xe trước đây.
Triumph Rocket III sở hữu khối động cơ lớn nhất thế giới trong làng xe thương mại