Trường Trung học Saint Francis Catholic Academy

Like Bình luận

Trường Trung học Saint Francis Catholic Academy

Du học Mỹ Trường Trung học Saint Francis Catholic Academy Học đại học ở Mỹ là một thử thách không hề dễ dàng cả ở khâu đầu vào lẫn trong suốt quá trình học tập.

Nhiều du học sinh dù có cố gắng rất nhiều và may mắn được nhận vào trường nhưng chặng đường học tập sau đó thật sự không đạt kết quả tốt. Tất cả đều xuất phát từ nguyên nhân là do sự thiếu chuẩn bị từ trước.

Học sinh ở Mỹ ngay từ bậc trung học đã được định hướng nghề nghiệp theo thiên hướng của bản thân, được tạo cơ hội để chuẩn bị trước các kiến thức ở bậc cao hơn qua các chương trình nâng cao AP, tín chỉ kép…Trong khi đó, học sinh ở Việt Nam bị bắt bắt buộc học một chương trình theo khuôn khổ chung, nặng về lý thuyết và không áp dụng được nhiều cho tương lai. Đây chính là sự khác biệt dẫn đến sự khó khăn và tụt hậu của sinh viên VN so với sinh viên bản xứ khi du học. Vì nhận thức được điều này sớm nên một số bạn đã lựa chọn đến Mỹ học trung học để chuẩn bị kiến thức, làm quen môi trường trước khi đăng ký vào đại học. Điều đáng nói là, một số trường trung học ở Mỹ còn sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế chỉ sau một năm. Điển hình như Saint Francis Catholic Academy ở Florida.

Vì sao nên học ở Saint Francis Catholic Academy (SFCA)?

SFCA là một trường học tư thục bán trú, nằm ở Gainesville, Florida. Sứ mệnh của SFCA là phát triển thanh niên nam nữ trở thành những nhà lãnh đạo tài năng, có đức tin nhờ vào thành tích học tập xuất sắc tại trường. Đặc biệt, trọng tâm của trường là tập trung xây dựng một mô hình giáo dục toàn vẹn và cung cấp môi trường chăm sóc an toàn cho tất cả học sinh. Ở đây, đội ngũ giáo viên tận tụy luôn làm việc chăm chỉ để sớm khám phá ra điểm mạnh của mỗi học sinh từ đó giúp các em tập trung phát huy hết tiềm năng và thế mạnh của mình. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học nâng cao, tạo cơ hội cho học sinh lấy được tín chỉ đại học khi còn học tại trường.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Florida State University (ranked #70); University of Miami (ranked #53); University of Florida (ranked #35); John Hopkins University ( ranked #10); University of Massachusetts (Ranked #70); Boston University (Ranked #42); Pennsylvania State University (ranked #52); Northeastern University (ranked #44); Fordham University (ranked #70); Duke University (Ranked #19); Purdue University (Ranked #56)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Môi trường sống an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng sống hòa nhập với cộng đồng người Việt.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $29,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Học viện Công giáo Saint Francis nằm ở Gainesville, Florida, có dân số khoảng 130,000 người. Gainesville được biết đến như là cái nôi giáo dục của vùng Florida. Khu thương mại Gainesville mang đến cho cư dân những dịch vụ và sự thoải mái không gì sánh bằng, với các cửa hàng và nhà hàng tuyệt vời.

Liện hệ tại glint.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *