Kent Institute Australia – Học viện Kent Úc

3 Thích Bình luận

Kent Institute Australia – Học viện Kent Úc

Du học Úc Kent Institute Australia – Học viện Kent Úc, chi phí, chương trình đào tạo , học bổng Với chất lượng giáo dục hơn 25 năm,

“Học viện Kent Institute Australia” cung cấp môi trường học tập năng động, sáng tạo với phương pháp giảng dạy hiện đại và gắn liền với thực tiễn cùng cơ sở vật chất hiện đại đã thu hút đông đảo sinh viên trong nước cũng như các du học sinh quốc tế đến sinh sống, học tập.

  • Phần 1: Giới thiệu về Kent Institute Australia

Học viện Kent Úc được thành lập tại Sydney, Australia vào năm 1989. Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, KIBT luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, gắn liền với thực tiễn nhằm giúp sinh viên có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc khi tốt nghiệp. Trường còn nằm tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne nên sẽ là lợi thế trong việc sử dụng các phương tiện giao thông công cộng cũng như thuận tiện trong việc tìm kiếm việc làm thêm

Lựa chọn học tập

Kent đã tổ chức đào tạo và giáo dục chất lượng trên 25 năm qua, và vẫn tiếp tục lớn mạnh và đổi mới. Hiện nay, Kent được chính thức công nhận là một đơn vị đào tạo hàng đầu với các khóa học được chính phủ kiểm định. Đó là các khóa học chất lượng cao ngành Kế toán, Kinh doanh, Tiếp thị và Công nghệ thông tin.

Phù hợp với các ngành

Kent liên tục tạo dựng và duy trì quan hệ chặt chẽ với các ngành và cơ quan chuyên môn để đảm bảo các khóa học mà trường đào tạo đáp ứng mọi yêu cầu của công việc. Sinh viên Kent học được kiến thức có tính thực tiễn cao nên dễ dàng áp dụng vào lĩnh vực ngành nghề đã chọn sau khi tốt nghiệp.

Môi trường học tập

Các cơ sở của Kent ở cả Sydney và Melbourne tạo điều kiện cho sinh viên tăng cường phát triển kỹ năng với cơ sở vật chất hiện đại. Hai cơ sở này đều nằm giữa thành phố nên chỉ đi vài phút là đến nhiều trục giao thông công cộng chính yếu.

Đời sống sinh viên

Kent tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động ngoại khóa đa dạng cho sinh viên trong suốt năm. Lịch hoạt động sinh viên đầy ắp các hội thảo, xê mi na phát triển chuyên môn và các triển lãm để sinh viên có thể tham gia và tạo điều kiện cho họ có bước khởi đầu tốt trong công việc, nghề nghiệp. Kent còn rất chú trọng đến hoạt động giao lưu xã hội để sinh viên có cơ hội kết bạn và tạo lập quan hệ trong thời gian theo học ở Sydney hoặc Melbourne

Sau tốt nghiệp

Kent không chỉ giảng dạy mà còn biến sinh viên thành những cán bộ chuyên môn đầy năng lực và tự tin với tất cả những kỹ năng và bí quyết họ cần để thành công. Cựu sinh viên Kent đã để lại dấu ấn của mình trong nhiều ngành nghề khác nhau như Kế toán, Tiếp thị và Công nghệ thông tin trên khắp thế giới. Hãy vào website các ngành đó để xem cựu sinh viên Kent có những ảnh hưởng như thế nào đến từng ngành.

  • Phần 2: Những lý do chọn Kent Institute Australia

– Sinh viên được làm thêm 40 giờ/2 tuần theo luật của chính phủ Úc

– Chương trình cử nhân chỉ kéo dài 3 năm

– Trường giảng dạy theo quy mô lớp nhỏ khả năng tương tác với giáo viên cao

– Mức học phí ưu đãi cho học sinh Việt Nam: 14,400AUD/năm (Khoảng 230 triệu VNĐ/năm) dành cho khóa học cử nhân

– 3 đợt nhập học trong năm (tháng 3,7,11) giúp các bạn sinh viên chủ động hơn trong việc lựa chọn các khóa học

– Sinh viên có thể rút ngắn thời gian học  xuống còn 2 năm và lấy được bằng đôi

– Hệ thống chuyển tiếp tín chỉ  tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng/Đại học tại Việt Nam,  giúp tiết kiệm chi phí học tập cũng như không mất thời gian học lại từ đầu cho chương trình cử nhân

– Có cơ hội gia hạn visa làm việc 02 năm sau khi tốt nghiệp và sau đó là cơ hội định cư tại Úc

  • Phần 3: Các chương trình đào tạo

Kent đào tạo các chương trình đa dạng ở bậc cử nhân, diploma và chứng chỉ, tất cả đều được kiểm định toàn bộ.

Các khóa đại học:

Cử nhân Kinh doanh

Cử nhân Kế toán

Các khóa dạy nghề (VET):

Các khóa Kinh doanh: Chứng chỉ Kế toán bậc IV, Chứng chỉ Kinh doanh bậc IV, Chứng chỉ Tiếp thị và truyền thông bậc IV, Diploma Kế toán, Diploma Kinh doanh, Cử nhân Tiếp thị và truyền thông, Diploma Kinh doanh nâng cao, Diploma Tiếp thị và truyền thông nâng cao.

Các khóa Công nghệ thông tin: Chứng chỉ Công nghệ thông tin và Truyền thông kỹ thuật số bậc III, Chứng chỉ Công nghệ web bậc IV, Diploma Phát triển website, Diploma Công nghệ phương tiện số, Diploma Công nghệ thông tin nâng cao

  • Phần 4: Các cơ sở

Melbourne

Tháng 3/2017, Viện Kent Australia chuyển đến một cơ sở mới, hiện đại và chuyên dụng do Kent điều hành và quản lý độc lập. Cơ sở được thiết kế đặc biệt này có các khu phòng học cho các lớp sinh viên với sắc màu hiện đại và đầy đủ các trang thiết bị Công nghệ thông tin hàng đầu.

Ngoài ra, ở đây còn có 4 phòng máy tính mới và 5 giảng đường/lớp học, Trung tâm Học tập và Thư viện có các khu tự học riêng biệt, Hai phòng làm đề tài nhóm riêng biệt với các thiết bị trình chiếu, Hội trường lớn cho sinh viên, Đường đạp xe trong nhà

Sydney

Cơ sở ở Sydney của Kent tạo điều kiện cho sinh viên phát triển kỹ năng với cơ sở vật chất hiện đại. Cơ sở này nằm ngay giữa Khu thương mại trung tâm (CBD) của Sydney nên chỉ đi vài phút là tới nhiều trục giao thông công cộng chính yếu. Cơ sở hiện đại, mới mẻ này tạo môi trường học tập tương tác cho sinh viên Kent, đồng thời cũng là một điểm đến ấn tượng để sinh viên học tập và giao lưu.

Cơ sở ở Sydney CBD của Kent có: Dịch vụ CNTT và phòng lab công nghệ cao miễn phí, Nhà ăn sinh viên hiện đại và các khu giao lưu tuyệt vời, Tầng lửng chuyên dụng với Trung tâm học tập và phòng lab CNTT phục vụ học tập, Phòng làm đề tài và phòng họp cho sinh viên sử dụng thuận tiện, Giao thông công cộng thuận tiện, nhiều các nhà hàng và các danh thắng hấp dẫn, Giảng đường và lớp học hiện đại.

  • Phần 5: Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ học thuật

Học tập là một công việc đầy thử thách nên Viện Kent Australia bố trí các dịch vụ hỗ trợ học tập toàn diện để giúp sinh viên phát huy hết khả năng của mình. Cố vấn học tập của Kent tổ chức các buổi hội thảo về kỹ năng học tập cho tất cả tân sinh viên vào đầu mỗi học kỳ ở Sydney và Melbourne. Họ cũng bố trí tư vấn riêng cho cá nhân sinh viên vào bất cứ thời gian nào trong khóa học. Các buổi tư vấn này giúp sinh viên về các vấn đề học thuật chuyên sâu nhằm thúc đẩy năng lực học tập độc lập.

Các nguồn tư liệu trực tuyến cũng được cung cấp để sinh viên có thể truy cập bất cứ lúc nào trong khóa học, bao gồm hướng dẫn viết bài, gợi ý nghiên cứu, video, mẫu văn bản và nhiều hoạt động khác.

Hỗ trợ tiếng Anh

Trung tâm hỗ trợ tiếng Anh ở Kent có nhiều cách thức hỗ trợ khác nhau nhằm tăng cường kỹ năng, tự tin và khả năng lưu loát trong sử dụng tiếng Anh của sinh viên.

Hỗ trợ sức khỏe và phúc lợi

Kent có các dịch vụ phúc lợi sau dành cho sinh viên như Dịch vụ tư vấn miễn phí, Hội thảo phúc lợi, Sự kiện và hoạt động xã hội, Phòng cầu nguyện và thiền định dành cho sinh viên khi cần.

  • Phần 6: Học bổng

Đơn xin cấp học bổng được xét theo từng trường hợp, và đơn xin cấp học bổng phải nộp kèm cùng hồ sơ tuyển sinh, và số lượng học bổng khá hạn chế.

Học bổng sinh viên quốc tế Kent

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế dự tuyển thẳng vào chương trình Cử nhân và là người thuộc một số nước nhất định. Học bổng này nhằm khen thưởng sinh viên có thành tích cao, và được cấp theo hình thức giảm trừ 35% học phí trong suốt khóa học.

Trợ cấp cựu sinh viên Kent

Sinh viên đã tốt nghiệp các chương trình chứng chỉ và diploma nghề tại Kent được hưởng trợ cấp 30% (giảm trừ học phí) khi đăng ký vào chương trình Cử nhân ở Kent.

  • Phần 7: Hỗ trợ nghề nghiệp

Cổng Dịch vụ Hướng nghiệp mới thành lập ở Kent cung cấp cho sinh viên đang học và cựu sinh viên Kent công cụ và nguồn tư liệu hiện đại giúp họ tìm việc và chuẩn bị hồ sơ cũng như phỏng vấn xin việc. Cổng thông tin có các học phần, hoạt động và chức năng tìm việc để sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng khi làm hồ sơ xin việc.

Cổng Dịch vụ Hướng nghiệp có các nguồn tư liệu sau:

– Viết sơ yếu lí lịch

– Viết đơn xin việc

– Mô phỏng phỏng vấn

– Mô phỏng trình bày nhanh ý tưởng cô đọng

– Chức năng tìm việc

– Tư vấn của nhà tuyển dụng

– Công cụ quản lý nghề nghiệp & tự phát triển

Đến học tập tại Kent Institute Australia, sinh viên sẽ được phát triển năng lực của bản thân kết hợp với kiến thức có tính thực tiễn cao và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, vì vậy có thể dễ dàng lựa chọn ngành nghề yêu thích sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu xã hội để sinh viên có cơ hội tạo mối quan hệ trong thời gian học.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *