Honda Vario 150 độ, xe Vario 150 độ đẹp nhất

9 Thích Bình luận

Honda Vario 150 độ, xe Vario 150 đời cũ tuy đã dừng sản xuất trên thị trường nhưng vẫn có rất nhiều anh em ưa thích vì kiểu dáng thon gọn và góc cạnh. Hôm nay có một anh chủ nhân đã ‘hồi sinh’ chiếc Vario của mình bằng những món đồ hiệu cực kì đẹp và mắc tiền.


 

Vario đời cũ với dàn đồ hiệu 

Tăng hiệu năng thắng cho chiếc xe bởi cùm thắng đồ chơi đến từ thương hiệu Brembo, nhưng chủ nhân vẫn chưa cho chúng ta biết cùm này là RCS mười mấy.


Thắng đùm phía sau được quản lý bởi cùm côn TWM, cùm côn này có một lá cờ Ý nhỏ nhỏ trông đồng bộ với cùm thắng RCS 19 bên kia. Bao tay Daytona trên xe không những có kiểu dáng thẩm mỹ mà cảm giác cầm nắm của nó còn rất êm tay.


Dàn chân trước của chiếc xe này trở nên cứng cỏi hơn nhờ mâm RCB 8 cây chắn chắn. Đĩa thắng Galfer được bắt vào mâm thông qua bộ lòng đĩa CNC sắc sảo. Nhân vật chính của dàn chân không gì khác ngoài con heo Brembo 2pis đối xứng, con heo này khiến hiệu suất thắng được tối ưu đáng kể.


Ốp lọc gió đã thay đổi thành ốp lọc gió trong suốt màu tím mộng mơ. Cũng giống như dàn chân trước thì dàn chân sau cũng được tô điểm bằng những con ốc titan sặc sỡ.


Màu vàng sang trọng của cây phuộc Ohlins điểm xuyến trên nền của con xe tối màu. Cây phuộc này giúp hiệu năng nhún của con xe tăng lên đáng kể. Trên cây phuộc còn có những núm chỉnh để phù hợp với mục đích của chủ nhân.

Chiec Vario 150 doi cu tai sinh voi dan do hieu xin xo - 8
Miếng nhựa màu đen bên ngoài của bình nước mát đã mất tích, thế chỗ của nó là một miếng mica trong suốt khoe màu xanh của nước mát. Màu xanh của nước mát hòa trộn vào màu của những con ốc titan khiến tổng thể cực kì hài hòa. Miếng che két nước sặc sỡ cũng góp phần tô điểm thêm cho bên hông xe.


Chiếc Vario đã ‘hồi sinh’ khoe dáng bên cây cầu vắng​

Người chia sẻ ảnh : San

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *