Girrawheen Senior High School tại Úc, Tây Úc, Perth, Calvert Way

3 Thích Bình luận

Trường Girrawheen Senior High School tại Úc, Tây Úc, Perth, Calvert Way

Du học ÚC Girrawheen Senior High School tại Úc, Tây Úc, Perth, Calvert Way,Học sinh và nhân viên của chúng tôi là một phần của cộng đồng trường trung học Girrawheen Senior High School
– Girrawheen Senior High School nơi mọi người đều biết tên của bạn, mọi người đều có giá trị và tất cả chúng ta đều có chung cảm giác thân thuộc.

Với hội học sinh của chúng tôi được tôn vinh vì sự đa dạng văn hóa phong phú và đội ngũ chuyên gia tận tâm, môi trường học tập của chúng tôi rất sôi động và đổi mới.

Chúng tôi hướng đến mọi học sinh trở thành một thanh niên có kỹ năng, chia sẻ các giá trị cốt lõi của chúng tôi về Tôn trọng, Trách nhiệm và Làm hết sức mình. Thêm vào sự hợp tác mạnh mẽ giữa phụ huynh, học sinh, tổ chức và cộng đồng trong quá khứ và hiện tại và kết quả là cái mà chúng ta gọi là ‘Đoàn kết là Sức mạnh’.

Chúng tôi hỗ trợ học sinh phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề trong Học viện Toán học của chúng tôi, bao gồm Trường học Mùa hè năm ngày tại Đại học Tây Úc. Đối với học sinh muốn theo đuổi sự nghiệp trong xây dựng, họ có thể kết hợp kiến ​​thức lý thuyết cần thiết với các kỹ năng thực tế và kinh nghiệm làm việc trong Trung tâm đào tạo nghề của chúng tôi. Với hai xưởng nội bộ lớn và một xưởng bên ngoài ấn tượng, đó là nền tảng lý tưởng để tham gia vào 11 ngành xây dựng.

Học sinh thích biểu diễn sẽ mở rộng tài năng sáng tạo của họ trong Học viện nghệ thuật biểu diễn của chúng tôi. Chương trình ngoài giờ tổ chức hội thảo với các chuyên gia trong ngành, nơi học sinh có cơ hội cải thiện sự tự tin và phát triển kỹ năng nhóm. Họ cũng giới thiệu màn trình diễn của họ trong các sản phẩm và sự kiện địa phương và quốc gia.

Và đối với những người thích thể thao, họ tham gia chương trình thể thao năng động của chúng tôi bao gồm các đội bóng rổ, bóng đá và bóng đá có tính cạnh tranh cao.

Chúng tôi cho phép lựa chọn chương trình giảng dạy vượt quá giới hạn của trường học của chúng tôi. Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với các trường khác trong khu vực trong Sáng kiến ​​giáo dục miền Bắc mới, học sinh có nhiều lựa chọn hơn cho các môn học và môn học ATAR và VET lớp 11 và 12 được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên môn trên 5 trường trung học phổ thông khác nhau.

Đối với các học sinh viên Thổ dân của chúng tôi, Học viện Clontarf Girrawheen dành cho nam (hợp tác với Quỹ Clontarf) và Học viện nữ Girrawheen (hợp tác với Role Models và Leaders Australia) hỗ trợ họ phát triển kỹ năng sống, lòng tự trọng và kỷ luật, và cải thiện triển vọng việc làm. Học sinh được cố vấn trong suốt thời gian đi học để đạt được tốt nhất và hoàn thành Lớp 12.

Với phụ huynh, gia đình và đội ngũ nhân viên tận tâm và tận tụy của chúng tôi – chúng tôi tạo ra một nền văn hóa học tập tích cực và an toàn nơi học sinh được công nhận và khen thưởng cho thành tích của họ và rời khỏi trường của chúng tôi với một nền tảng vững chắc cho tương lai thành công.

Nguồn: TH Công bang Tây Úc tại Du Học Duy Tân

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *