Western Sydney University | Đại học Tây Sydney – UWS Úc

2 Thích comments off

Western Sydney University | Đại học Tây Sydney – UWS Úc

Du học Western Sydney University | Đại học Tây Sydney – UWS ÚcLà trường Đại học chú trọng vào nghiên cứu, 85% các nghiên cứu của Đại học Western Sydney được xếp hạng tiêu chuẩn và vượt chuẩn thế giới.

Giới thiệu Đại học Western Sydney

Đại học Western Sydney thuộc top 2% các trường đại học toàn cầu và top 15 trường đại học tốt nhất nước Úc. Được tổ chức QS xếp hạng 5 sao về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, đổi mới công nghệ và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, hiện có 45.000 sinh viên từ hơn 170 quốc gia theo học.

Western Sydney University: Chính sách mới cho học sinh Việt Nam

Nằm trong khuôn khổ các chính sách hợp tác phát triển giữa hai chính phủ Úc và Việt Nam, trong năm học 2019-2020, Đại học Western Sydney đã đưa ra những chính sách đột phá nhằm mở rộng thêm cơ hội du học cho các sinh viên Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Năm nay là năm đầu tiên Đại học Western Sydney đưa ra chính sách tuyển thẳng cho học sinh PTTH vào Đại học, theo đó, học sinh được vào thẳng dựa vào điểm trung bình cộng của lớp 12 mà không cần đợi điểm thi tốt nghiệp THPT. Học sinh sẽ được vào thẳng khi có điểm trung bình cộng (GPA) 7.5/10 cho các trường chuyên và điểm trung bình cộng (GPA) 8.0/10 cho tất cả các trường khác.

Hội thảo “Tầm nhìn về Big data & công nghệ cho tương lai” và các suất học bổng không giới hạn đến từ đại học Western Sydney

Nhằm định hướng nghề nghiệp và cung cấp thông tin về các suất học bổng và chính sách tuyển sinh mới cho học sinh, sinh viên Việt Nam, SACE SACE Việt Nam, đại diện chính thức của Đại học Western Sydney kết hợp cùng đại diện trường tổ chức hội thảo về “Tầm nhìn Big Data & các ngành công nghệ cho tương lai” với diễn giả là Tiến sĩ Nguyễn Quang Vinh, Giám đốc học thuật – Khoa Sau Đại học ngành Công nghệ thông tin, thuộc Khoa Toán & Khoa học máy tính, viện MARCS.

Tại hội thảo, quý phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên tương lai sẽ có cơ hội tìm hiểu về:

• Các ngành học và cơ hội việc làm liên quan đến Big data và các ngành công nghệ trong tương lai.

• Thông tin về các ngành học của trường Western Sydney.

• Các lí do khiến sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Western Sydney được xếp hạng cao về sự hài lòng của nhà tuyển dụng tại Sydney.

• Các suất học bổng lớn có giá trị 50% hoặc 255 triệu/năm dành cho 3 năm học Đại học hay 2 năm Thạc sĩ và các hỗ trợ đặc biệt khác.

Để biết thêm thông tin về chính sách mới của Đại học Western Sydney, phụ huynh học sinh có thể đăng ký MIỄN PHÍ đến hội thảo của trường Đại học Western Sydney vào 4 giờ chiều ngày 5/7 tại SACE Việt Nam, đại diện chính thức tại Việt Nam, B17 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp bởi đại diện của trường.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin