Du học trường HTMi thụy sĩ

3 Thích Bình luận

Du học trường HTMi thụy sĩ HTMi là trường chuyên đào tạo ngành DLKS tại Thụy Sỹ. Giờ đây trường mở rộng cơ hội hơn nữa với lộ trình học từ Singapore, chuyển tiếp Thụy Sỹ và cơ hội thực tập tại Mỹ.

Du học Thụy Sỹ là điểm đến No.1 về đào tạo ngành quản trị du lịch- khách sạn – nhà hàng. Và 100% học sinh của chúng tôi hài lòng về HTMi – học viện với ưu thế đào tạo chương trình thực tiễn, học phí phải chăng nhất, chất lượng đào tạo cao, cam kết bố trí thực hành có trả lương và đặc biệt, học bổng cho du học sinh. Nhắc đến Thụy Sỹ, hầu như tất cả đều nghĩ đây là 1 quốc gia đắt đỏ để du học, tuy nhiên có 10 ưu điểm cực lớn khiến bạn sẽ phải thay đổi lại suy nghĩ ngay lập tức.

Trường HTMi là trường chuyên đào tạo về Du lịch khách sạn ở Thụy Sỹ. HTMi đào tạo các chương trình đại học và thạc sỹ có thực tập hưởng lương. Tôn chỉ đào tạo của trường HTMi là “khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí”. Học tập tại HTMi, sinh viên không chỉ thành thục trong những công việc đòi hỏi tỉ mỉ, chi tiết, yêu cầu tính chính xác kĩ thuật cao, mà cũng còn có khả năng lãnh đạo và quản lí kinh doanh.Du học trường HTMi thụy sĩ duhocedu.com

Trường HTMi thụy sĩ giới thiệu:

Học Viện đào tạo HTMi Thụy Sỹ  được thành lập vào cuối năm 1990 với tư cách là trường khách sạn tư nhân ở Anh. Năm 1999, HTMi bắt đầu xâm nhập vào Thụy Sĩ. Hàng năm có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới chọn HTMi là nơi học tập tại Thụy Sĩ.

Trường HTMI (Hotel & Tourism Management Institute) tọa lạc tại Soerenberg, Kanton Luzen, một trong những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp tại Thụy Sỹ.

HTMi có cơ sở đào tạo ở 3 quốc gia: Thụy Sĩ, Singapore, Úc (Melbourne & Sydney)

Những lý do theo học tại học viện quản trị khách sạn và du lịch HTMi?

 • Trường thuộc tập đoàn Swiss Touches Hotel and Resort và hiện nay tập đoàn này cũng đang triển khai một thương hiệu tầm cỡ quốc tế chất lượng cao cấp 5 sao tại thành phố Nha Trang xinh đẹp. Đây thực sự là một cơ hội việc làm tốt cho sinh viên tốt nghiệp từ HTMi.
 • Trường tọa lạc tại Sorenberg thuộc Kanton Luzern- một trong những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp của Thụy Sĩ, khung cảnh khách sạn hài hòa giữa thiên nhiên và chỉ cách trung tâm thành phố 40 phút đi tàu. Hàng năm có rất nhiều lượt khách đến tham quan Sorenberg vì mùa hè nhiệt độ ở đây chỉ trung bình khoảng 25 độ C và không khí vô cùng trong lành, sạch sẽ; còn mùa đông Sorenberg biến mình thành khu trượt tuyết trượt băng cực kỳ tuyệt vời.
 • HTMI có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton Worldwide, InterContinental Hotels and Resorts, Hyatt, Marriot Hotels and Resorts, Amari Hotels and Resorts, Accord Sofitel,
 • HTMi luôn đảm bảo cho sinh viên môi trường học tập hiện đại nhất, bất cứ sinh viên mới vào trường đều được tặng một chiếc ipad mini phục vụ cho công việc học tập. Hơn nữa toàn bộ hệ thống máy tính của trường đều được trang bị tối tân bởi nhãn hiệu Apple.
 • HTMi chú trọng vào việc đào tạo sinh viên với phương châm “Khi đến là sinh viên, khi ra trường là nhà quản lý” cho nên trường có 5 trung tâm xuất sắc để hỗ trợ sinh viên: Trường Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế, Trung tâm Nghiên cứu Khách sạn Quốc tế, Trung tâm Đào tạo Quản lý Sự kiện Quốc tế, Trung tâm Quản lý Nghề nghiệp, Trung tâm Quản lý Ẩm thực.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Đáp ứng việc học tập, thực hành và ăn ở của sinh viên. Bao gồm: phòng khách sạn; quầy lễ tân; nhà hàng banquet cho sự kiện; nhà hàng fine dining; coffee shop; quầy bar; hệ thống bếp quốc tế; bể bơi; sauna. Sinh viên sẽ là người trực tiếp quản lý và sử dụng những tiện ích trên trong quá trình học tập.
 • Ngoài lựa chọn thực tập tại Thụy Sĩ, sinh viên còn có thể thực tập tại nước khác như Dubai, Mỹ, Anh, UAE, Maldives, Quatar. Một số khách sạn sinh viên có thể thực tập như Hilton, Hyatt, Conrad, Intercontinental,…

Cơ hội Việc làm

Khi mà nộp hồ sơ định cư bằng con đường học tập trở nên không thể vì chính sách định cư đã tách xa một bước khỏi lộ trình du học với yêu cầu chặt chẽ về công việc,thời gian làm việc và vấn đề nộp thuế… của người nộp đơn (trước kia đi học đúng nghề với chương trình học kéo dài 2 năm là được nộp hồ sơ định cư), thì vấn đề mang ra cân nhắc hàng đầu của du học sinh là cơ hội việc làm. Với ngành học về du lịch khách sạn, chương trình thực tập bắt buộc và được hưởng lương trong quá trình học đang là yếu tốt thu hút đông đảo sinh viên trên toàn thế giới.

Sinh viên chưa có đủ điều kiện du học Thụy Sỹ ngay, có thể chọn lộ trình học từ 1-2 năm tại HTMi Singapore để tiết kiệm chi phí và có thể đi du học được ngay từ khi hết lớp 10. Sau đó, các bạn có thể chuyển tiếp năm 2 hoặc năm 3 tại Thụy Sỹ. Lộ trình này giúp các có thể đi du học sớm hơn, tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được đến ½ chi phí du học, đồng thời có cơ hội trải nghiệm văn hoá Châu Á tại Singapore, văn hoá Châu Âu tại Thụy Sỹ và văn hoá Mỹ.

Chương trình đào tạo tại Học viện HTMi

Một ngôi trường công nghệ hiện đại với rất nhiều điều kiện thuận lợi cho học sinh như thế, vậy chương trình học của HTMi có gì khác biệt

 • Trường Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế,
 • Trung tâm Nghiên cứu Khách sạn Quốc tế,
 • Trung tâm Đào tạo Quản lý Sự kiện Quốc tế,
 • Trung tâm Quản lý Nghề nghiệp
 • Trung tâm Quản lý Ẩm thực

HTMI cung cấp văn bằng đại học và sau đại học. Viện cung cấp các khóa học phát triển quản lý khách sạn và có cơ sở tại Sörenberg, Thụy Sĩ.

1.Chương trình đại học

Chương trình đại học của HTMi cũng giống như tất cả các trường khác ở Thụy sĩ đó là kéo dài trong 03 năm học bao gồm 04 kỳ học và 02 kỳ thực tập hưởng lương. Tuy nhiên, ở HTMi lên tới tối đa 4 kỳ học và 4 kỳ thực tập hưởng lương nếu như học sinh ngay từ đầu muốn đăng ký lộ trình học này nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc.

STT Chương trình học KỲ 1 Kỳ 2 Chi phí (cả ăn học) CHF
Chương trình học 03 năm
1 Năm 1: Certificate in International Hotel and Tourism Operations Học lý thuyết Thực tập 26,500 CHF (bao gồm tiền học phí và ăn ở tại kỳ học lý thuyết tại trường)
2 Năm 2: Diploma in International Hotel and Tourism Management Học lý thuyết Thực tập 26,500 CHF (bao gồm tiền học phí và ăn ở tại kỳ học lý thuyết tại trường)
3 Năm 3: Higher Diploma in International Hotel and Tourism Management Học lý thuyết Thực tập 26,500 CHF (bao gồm tiền học phí và ăn ở tại kỳ học lý thuyết tại trường)
4 Năm cuối: Bachelor Học lý thuyết Thực tập 28,500 CHF (bao gồm tiền học phí và ăn ở tại kỳ học lý thuyết tại trường)

 

2. Chương trình sau đại học

STT Chương trình học KỲ 1 Kỳ 2 Chi phí (cả ăn học) CHF
Chương trình postgraduate dành cho các bạn học trái ngành và Masters
1 Năm 1: Postgraduate Diploma in International Hotel and Tourism Management Học lý thuyết Thực tập 28,500 CHF (bao gồm tiền học phí và ăn ở tại kỳ học lý thuyết tại trường)
2 Năm 2: Master

Nhận 02 bằng của HTMi và bằng MSC, MBA  của trường Edinburgh Napier University, UK

Học lý thuyết Thực tập 32,500 CHF (bao gồm tiền học phí và ăn ở tại kỳ học lý thuyết tại trư
HTMi là trường ở Thụy Sỹ có hệ thống khách sạn và Nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao là Swiss Touches Hotel & Resorts có chi nhánh trên toàn thế giới. Còn gì tuyệt hơn được kinh doanh dịch vụ ngay tại ngôi trường có sở hữu thương hiệu quốc tế về kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp riêng?

Lộ trình học tiết kiệm hơn tại HTMi

Để tiết kiệm chi phí cho sinh viên quốc tế nên HTMI đã thiết kế những chương trình Tiết kiệm học chuyển tiếp linh hoạt để sinh viên có thể đạt được ước mơ học tập tại HTMI tại Thụy Sĩ mà vẫn đảm bảo chất lượng và bằng cấp.

1. Chương trình cử nhân 2 năm : Với chi phí 1 tỷ 150 triệu bao gồm ăn ở

Điều kiện: học sinh hết lớp 11, IELTS 5.5 trở lên

– 6 tháng Diploma tại Sing: 314 triệu

Tiền học: 11.300 SGD ~ 192 triệu

Tiền sinh hoạt   7.200 SGD~ 122 triệu

– 6 tháng Advanced Diploma tại Sing: 314 triệu

Tiền học: 11.300 SGD ~ 192 triệu

Tiền sinh hoạt   7.200 SGD~ 122 triệu

2. Chương trình cử nhân 2,5 năm: Với chi phí 1 tỷ 314 triệu bao gồm ăn ở

Điều kiện: học sinh hết lớp 11, IELTS 5.5 trở lên

– 6 tháng Diploma tại Sing: 314 triệu

Tiền học: 11.300 SGD ~ 192 triệu

Tiền sinh hoạt   7.200 SGD~ 122 triệu

– 1 năm Higher Diploma tại Thuỵ Sỹ: 480 triệu

5 tháng lý thuyết: 26.500 CHF ~ 630 triệu

6 tháng thực tập:  tiết kiệm được 6.500 CHF~ 150 triệu

– 1 năm Bachelor Degree tại Thuỵ Sỹ: 520 triệu

5 tháng lý thuyết: 28.500 CHF ~ 670 triệu

6 tháng thực tập:  tiết kiệm được 6.500 CHF~ 150 triệu

3. Chương trình cử nhân 4 năm: Với chi phí 1 tỷ 960 triệu bao gồm chi phí ăn ở

Điều kiện: Học tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương, IELTS 5.0 trở lên

– 1 năm Certificate tại Thuỵ Sỹ: 480 triệu

5 tháng lý thuyết: 26.500 CHF ~ 630 triệu

6 tháng thực tập:  tiết kiệm được 6.500 CHF~ 150 triệu

– 1 năm Diploma tại Thuỵ Sỹ: 480 triệu

5 tháng lý thuyết: 26.500 CHF ~ 630 triệu

6 tháng thực tập:  tiết kiệm được 6.500 CHF~ 150 triệu

– 1 năm Higher Diploma tại Thuỵ Sỹ: 480 triệu

5 tháng lý thuyết: 26.500 CHF ~ 630 triệu

6 tháng thực tập:  tiết kiệm được 6.500 CHF~ 150 triệu

– 1 năm Bachelor Degree tại Thuỵ Sỹ: 520 triệu

5 tháng lý thuyết: 28.500 CHF ~ 670 triệu

6 tháng thực tập:  tiết kiệm được 6.500 CHF~ 150 triệu

Khi học tại HTMi Thụy Sỹ, sinh viên hoàn toàn có cơ hội được đi thực tập tại Mỹ, trải nghiệm môi trường làm việc và quản lí theo phong cách Mỹ. Thời gian thực tập kéo dài 1 năm và được trả lương. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể lựa chọn thực tập có lương ở các nước khác như Jamaica, Dubai…

Tin du học Nguồn Tổng Hợp

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *