Định cư canada theo diện du học Cơ hội 2019

2 Thích Bình luận

Định cư canada theo diện du học Cơ hội 2019

Cơ hội định cư cho du học sinh Canada 2019 Lộ trình cử nhân 3 năm là giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí sinh hoạt,Định cư canada theo diện du học  lợi thế về việc làm, xét điểm định cư cho sinh viên quốc tế.

Canada là một trong những nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới bởi chất lượng cũng như chi phí học tập và sinh hoạt dễ chịu so với những nước nói tiếng Anh như Anh, Australia, Mỹ, New Zealand thậm chí Singapore. Đặc biệt với chính sách cởi mở của Chính phủ Canada, du học sinh được ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp – sức hút lớn với những gia đình hướng đến mục tiêu định cư lâu dài tại đất nước này.
Canada đang là điểm đến hấp dẫn trong những nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới.
Gợi ý lộ trình học tậpTốt nghiệp THPT học sinh có nhiều lựa chọn du học tại Canada:- Chương trình cao đẳng với chi phí hợp lý và thời gian học ngắn (2-3 năm). Chương trình học này giúp bạn có cơ hội làm việc ngay sau khi ra trường. Tuy sở hữu bằng cao đẳng chưa phải là lợi thế giúp bạn có tổng điểm xét định cư an toàn nhưng những bạn đi theo chương trình này sẽ có điểm định cư cao từ kinh nghiệm đi làm. Thậm chí để chắc chắn, bạn có thể chọn chuyển tiếp lên đại học nếu cần.- Chương trình cử nhân hầu hết kéo dài 4 năm với học phí cao hơn các chương trình cao đẳng. Nhưng với số lượng sinh viên quốc tế theo học cao đẳng ngày càng đông, việc sở hữu bằng đại học có thể tạo lợi thế hơn khi xin việc và xét điểm định cư. Tuy nhiên chương trình này khó phù hợp với những gia định có tài chính không mạnh.- Vì vậy, lộ trình cử nhân 3 năm sẽ là giải pháp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sinh hoạt nhất, cũng như lợi thế về việc làm và xét điểm định cư cho sinh viên quốc tế. Chương trình học được rút ngắn thời gian một năm so với chương trình cử nhân thông thường, vẫn phù hợp với yêu cầu visa được ở lại làm việc sau tốt nghiệp ba năm.

Dưới đây là một số trường đại học và cao đẳng cung cấp chương trình cử nhân 3 năm cho học sinh và phụ huynh lựa chọn:

– King’s University College là một trong ba học viện thuộc Đại học Western, thành lập năm 1954, thuộc nhóm “Old Four” – 4 trường đại học có truyền thống lâu đời hơn 150 năm với chất lượng giảng dạy hàng đầu của Canada.

– Sinh viên của King’s có cơ hội chuyển tiếp lên Học viện Kinh tế Ivey của đại học Western – được mệnh danh là “Harvard” của Canada.

  • – Học phí: 30.000 CAD/năm
  • – Học bổng: 8.000 – 10.000 CAD/năm

University of Prince Edward Island (UPEI)

– UPEI là trường đại học công lập lâu đời và duy nhất hiện nay của bang Prince Edward Island.

– UPEI là một trong những trường đại học nhận chuyển tín chỉ liên thông linh động nhất Canada. Trường miễn phí chuyển tín chỉ liên thông và không yêu cầu Course Description (Syllabus).

  • – Học phí: 15.000 CAD/năm
  • – Học bổng: 2.000 CAD/năm

Durham College

– Là trường cao đẳng lớn (có 30.000 sinh viên) tọa lạc tại thành phố Oshawa, cách Toronto 45 phút đi xe.

– Durham là trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất khu vực GTA (Greater Toronto Area).

– Nhiều ngành có cơ sở thực tập ngay trong trường: Spa, Massage trị liệu, Trí tuệ nhân tạo…

  • – Học phí: 13.000 CAD
  • – Học bổng: 2.500 CAD

Để có thêm thông tin về điều kiện tham gia các suất học bổng cùng những chính sách định cư mới nhất tại Canada, đăng ký với Jack Study Abroad để tham dự ngày hội tuyển sinh du học Canada diễn ra vào ngày 24/8 tại Hà Nội.

  • – Thời gian: 9h – 11h sáng thứ Bảy, ngày 24/8
  • – Địa điểm: Tầng 15 – Tòa hà TNR – Số 115 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm
  • –  Link đăng ký tham gia hội thảo: https://forms.gle/tU4xhC55UNxNgPYv7

Tại đây Jack StudyAbroad Việt Nam sẽ chia sẻ lộ trình học tập phù hợp với định hướng nghề nghiệp của bạn cùng nhiều ưu đãi:

– Tặng lệ phí xin visa trị giá 200 USD;

– Miễn 100 USD phí ghi danh vào trường đại học;

– Miễn phí tư vấn, chọn ngành, chọn trường phù hợp;

– Hỗ trợ xịn học bổng cao nhất;

– Hỗ trợ chữa SOP và luyện phỏng vấn visa;

– Sắp xếp nhà ở, đi lại, đón tại sân bay cho học sinh;

– Hỗ trợ học sinh và gia đình trong suốt quá trình du học.

Theo Duhocedu

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *