Du học Tây Ban Nha 2020 tại Đại học Seville

2 Thích comments off

Du học Tây Ban Nha 2020 tại Đại học Seville

 Được thành lập năm 1505, Đại học Seville (US) là một trong những trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha. Trường đi vào lịch sử như một trong những trung tâm văn hóa quan trọng nhất ở “xứ sở bò tót”


 

Ngày nay, Đại học Seville nổi tiếng với các nghiên cứu quan trọng về công nghệ và khoa học, không chỉ hỗ trợ sự phát triển của khoa học nói chung mà quan trọng hơn là làm phong phú và phát triển văn hóa của Seville và cả Andalusia. Trường tự hào về quyền tự chủ và độc lập của mình, nhưng trên hết là về khả năng cung cấp dịch vụ giáo dục đào tạo với tiêu chuẩn cao nhờ tầm cỡ của các giáo sư và giảng viên làm việc tại đây.

Đôi nét về Đại học Seville

Trường Đại học Seville được thành lập từ thế kỷ 15 với tiền thân ban đầu là trường cao đẳng Santa Maria de Jesus. Trường đã gắn bó và đi cùng, cuộc sống kinh tế, văn hóa, xã hội tại Seville, thủ đô của Andalucia, và là thành phố lớn thứ 4 tại Tây Ban Nha. Ngày nay, trường đại học Seville nổi tiếng được biết đến với các chuyên ngành nghiên cứu công nghệ và khoa học. Hệ thống nhà trường gồm nhiều cơ sở và khu học xá được xây dựng và phân bố khắp thành phố, cụ thể là 31 trung tâm đại học và 9 trung tâm nghiên cứu và đào tạo. Đại học Seville là cộng đồng đại học rộng lớn, bao gồm hơn 70.000 sinh viên, 4.400 giáo sư và 2.400 chuyên gia dịch vụ và hành chính cùng tham gia học tập, giảng dạy và nghiên cứu.

Seville khá tự hào về vẻ đẹp truyền thống có pha trộn sự năng động của các trung tâm công nghệ, Seville cũng được xem là một trong những cái nôi sản sinh ra điệu nhảy Flamenco.

 • – Trường có các cơ sở và các trung tâm học tập phân phối trên toàn thành phố
 • – 31 trung tâm đại học, 9 trung tâm đào tạo và nghiên cứu
 • – Các dịch vị dành cho sinh viên: chỗ ở, nhà ăn, thư viện, thể thao, các khóa học tiếng
 • Hơn 500 năm kinh nghiệm về giảng dạy với các nghiên cứu đáp ứng tiêu chuẩn hiện đại của Khu vực giáo dục bậc cao châu Âu (EHEA)
 • Là đại học công lập quan trọng nhất ở vùng Andalusia với số lượng sinh viên nhiều nhất lên đến hơn 70.000 người
 • Duy trì cam kết rõ ràng đối với Công nghệ thông tin và Truyền thông mới, Quản trị điện tử và Lớp học ảo sẵn có
 • Cam kết chất lượng và sự xuất sắc, là một điểm tham chiếu về R&D và chuyển giao công nghệ
 • Là đại học công lập đầu tiên cung cấp máy tính xách tay cho sinh viên năm nhất
 • Là đại học có số lượng bằng sáng chế cao thứ 3 trên toàn quốc, hơn 400 nhóm nghiên cứu với gần 4.500 nhà nghiên cứu

Đại học Seville tự hào với phạm vi đào tạo toàn cầu đáng chú ý với các chuyên ngành kép đa ngôn ngữ, cung cấp nhiều cơ hội học tập trao đổi và chương trình học bổng quốc tế, hỗ trợ tài chính. Trường phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp, đem đến các vị trí công việc cho sinh viên và góp phần vào sự phát triển bền vững. Hơn 9.000 sinh viên thực tập tại hơn 3.500 công ty thông qua các chương trình của Đại học Seville.


Địa điểm trường Seville

Một thành phố lịch sử duyên dáng, nằm về phía tây nam của Tây Ban Nha, Seville là thủ phủ của vùng Andalucía. Giống như hầu hết các thành phố của Tây Ban Nha, Seville được biết đến với lễ hội (Semana Santa và Feria de Sevilla) và tapas. Thành phố này là nơi sinh ra điệu flamenco – điệu múa quốc gia Tây Ban Nha, và âm nhạc đi kèm. Trong thời hiện đại, Seville cũng nổi tiếng với cuộc sống về đêm thư giãn thú vị, vì vậy nếu bạn thích tiệc tùng, thành phố Tây Ban Nha này chắc chắn phải có trong danh sách của bạn. Trường Đại học ở Seville lớn nhất đó là Universidad de Sevilla (xếp thứ 501-550 trên thế giớiSevilla là thành phố nằm ở phía nam Tây Ban Nha, thủ phủ của vùng Andalucia và tỉnh Sevilla. Thành phố nổi tiếng về xuất khẩu rượu vang, dầu olive, cam và mỏ kim loại, sản xuất cá đóng hộp, chưng cất rượu, gang thép, thuốc lá, xà phòng.

Khi đến Seville, bạn có cơ hội được chiêm ngưỡng các di tích của nền văn mình Moors từ thời trung cổ, trong đó phải kể đến hoàng cung được người Moors xây năm 1181, nhà thờ lớn xây theo phong cách Gothic được khởi công năm 1402 và hoàn thành năm 1519 trên nền một nhà thờ hồi giáo thể kỷ 12. Từ thế kỷ 17 cho đến nay, thành phố Seville đã trở thành trung tâm văn hóa Tây Ban Nha hàng đầu.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường gồm các cơ sở tốt nhất và hiện đại nhất với hơn 30 trung tâm, 120 phòng ban, 80.000 m cho cơ sở thể thao và nhiều dịch vụ khác. Sinh viên Đại học Seville được sử dụng quyền truy cập thông tin dễ dàng, wifi sẵn có và nền tảng ảo hoàn chỉnh nhất của toàn bộ hệ thống đại học Tây Ban Nha. Trường có 17 thư viện với khoảng 777.000 đầu tài liệu.

Cam kết với xã hội và môi trường, Đại học Seville tích hợp văn hóa, thể thao và phát triển bền vững được xem như giá trị gia tăng cho giáo dục của bạn tại đây. Trường còn cung cấp Trung tâm sáng kiến văn hóa, Văn phòng hợp tác với dịch vụ hoạt động thể thao và phát triển cùng hơn 110 học bổng thể thao.

Đại học Seville có một chính sách văn hóa sáng tạo dựa trên những ý tưởng tiên tiến để phát triển nghệ thuật dưới mọi hình thức. Trường nuôi dưỡng mối quan hệ với thành phố, nhiều tổ chức nghệ thuật, đưa vào các buổi biểu diễn và triển lãm hợp tác tại những địa điểm như Teatro de la Maestranza, nhà hát opera thành phố và các tòa nhà thuộc địa ấn tượng của nhà máy thuốc lá cũ. Đại học Seville cũng sở hữu một bộ sưu tập nghệ thuật lịch sử rộng lớn lên tới hàng ngàn tác phẩm, ngang tầm với một số bảo tàng lớn của Tây Ban Nha.

Thành phố Seville

Seville là thủ phủ của vùng Andalusia, khu vực lớn nhất ở cực Nam Tây Ban Nha. Khu vực này mang dấu ấn và hơi thở Tây Ban Nha điển hình nhất bởi là nơi sản sinh vũ điệu flamenco nóng bỏng, môn đấu bò gay cấn và sở hữu mùa hè rực rỡ với cái nóng đặc trưng.

Các khía cạnh tốt nhất của Andalusia đều có thể được tìm thấy ở Seville. Tapas ngon và rẻ có sẵn ở mọi góc phố. Những kiến trúc Moorish tuyệt đẹp như Giralda và Alcázar nhắc nhở về giai đoạn lịch sử dưới sự cai trị của người Hồi giáo. Khuôn viên Đại học Seville tọa lạc lý tưởng ở trung tâm thành phố bên cạnh Công viên Maria Luisa thoáng đãng, mang đến khung cảnh yên tĩnh cũng như cuộc sống thành phố nhộn nhịp.

Chương trình đào tạo tại Đại học Seville

Trường có 67 chuyên ngành cử nhân chính thức: 18 chuyên ngành kỹ thuật, 7 chuyên ngành khoa học thực nghiệm, 14 chuyên ngành nhân văn, 20 chuyên ngành khoa học xã hội và pháp luật, 8 chuyên ngành khoa học y tế. Trường cũng liên tục tuyển sinh du học Tây Ban Nha thu hút các bạn trẻ đến từ các nước trên thế giới tới tham gia học tập và trải nghiệm nền giáo dục chỉ có ở nơi đây cụ thể:

Đại học Seville có:

 • 9 trường: kỹ thuật; kỹ thuật nông nghiệp; kiến trúc; kỹ thuật xây dựng; kỹ thuật máy tính; bách khoa; trường Francisco Maldonado; trường điều dưỡng Cruz Roja Española; trường điều dưỡng San Juan de Dios
 • 17 Khoa: triết học; địa lý và lịch sử; khoa học làm việc; khoa học giáo dục; luật; truyền thông; y; dược; nha; điều dưỡng, vật lý trị liệu và chăm sóc bàn chân; sinh học; toán; vật lý; hóa; kinh tế và khoa học kinh doanh; du lịch và tài chính.

Cung cấp:

 • 67 chương trình cử nhân
 • 88 chương trình thạc sĩ
 • 32 chương trình tiến sĩ
 • Gần 250 chương trình liên kết, bằng đôi và học thuật khác

Khai giảng:

 • Dự bị tiếng: Các tháng trong năm
 • Đại học và thạc sĩ: Tháng 9 hàng năm

Chi phí du học Tây Ban Nha tại Đại học Seville:

– Học sinh theo học chương trình Đại học và sau đại học tại trường bằng tiếng Tây Ban Nha được miễn hoàn toàn học phí.

 • Học phí cử nhân và thạc sĩ: 757 – 1.774 EUR/năm
 • Dự bị tiếng: 3.300 – 4.620 EUR/khóa
 • Chi phí hành chính: 300 – 700 EUR
 • Chi phí sinh hoạt: 3.500 – 5.000 EUR

Hi vọng rằng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình được ngôi trường ưng ý khi du học tại Tây Ban Nha.

Cá Domino (SSDH) – Theo duhocedu.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Về chúng tôi: admin